NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ 3 TRƯỜNG MN HỪA NGÀI.

Thứ tư - 24/04/2024 09:52
Thực hiện công văn số: 224/PGDDT-THCS, ngày 25/3/2024 của Phòng GD&ĐT Mường Chà, về việc tổ chức Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần 3 năm 2024.
ngày hội đọc sách
NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ III NĂM 2024 TRƯỜNG MẦM NON HỪA NGÀI
Sáng ngày 24/4/2024 Trường mầm non Hừa Ngài đã tổ chức “Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần 3 năm 2024.
Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần 3 được tổ chức với các hoạt động phong phú, đa dạng, đảm bảo mục đích, thiết thực, hiệu quả nhằm phát huy sức mạnh, sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia.
Nhằm đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, CNV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường.
Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh. Trẻ được tiếp xúc với nhiều các loại sách truyện, sách hướng dẫn kỹ năng sống......
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổ chức Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần 3 năm 2024 của trường mầm non Hừa Ngài.