KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN ĐẦU NĂM

Thứ năm - 09/11/2023 08:26
KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN ĐẦU NĂM
             Như chúng ta đã biết đầu năm học theo kế hoạch của nhà trường đầu năm học 2023-2024.Ban giám hiệu Trường Mầm non Hừa Ngài, Tổ trưởng chuyên môn tổ chức dự giờ khảo sát chất lượng giáo viên đầu năm . Mục đích của đợt khảo sát nhằm đánh giá sự phát triển của trẻ theo yêu cầu cần đạt của mục tiêu giáo dục từng độ tuổi qua các lĩnh vực phát triển: Thể chất,Nhận thức, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ, Tình cảm kỹ năng xã hội .
           Với lòng yêu nghề,mến trẻ đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Hừa Ngài không ngừng tự học và sáng tạo ,Các tiết dạy được chuẩn bị chu đáo ,có sự đầu tư ,hình thức tổ chức linh hoạt , phù hợp với chủ đề thu hút được sự tham gia của trẻ, tạo cho trẻ cơ hội: “ Học mà chơi, Chơi mà học”
       Trẻ ở các lớp hầu hết đã có nề nếp học tâp, đặc biệt là trẻ nhà trẻ các cháu ngoan ngoãn, không khóc nhè, biết nghe lời cô giáo.
     Đa số giáo viên chuẩn bị đồ dùng đồ chơi đầy đủ, biết ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, biết sử dụng các biện pháp linh hoạt trong quá trình dạy trẻ
       Đúng vậy,cô giáo như mẹ hiền với lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ, các cô giáo đã không quản khó khăn mà đã cố gắng nỗ lực hết mình.Ngày chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, làm công việc người mẹ thứ hai của trẻ,đêm miệt mài với những trang giáo án và đặc biệt hơn các cô không ngừng sưu tầm những bộ đồ dùng đồ chơi để phục vụ cho giảng dạy
      Mặc dù kết quả khảo sát chất lượng chưa được cao nhưng với sự nỗ lực cố gắng của các cô giáo và đặc biệt hơn là các cô giáo đang dần quen với môi trường sự nghiệp trồng người.Trong thời gian tới cô và trò Trường Mầm non Hừa Ngài sẽ cố gắng không ngừng để chất lượng năm học 2023-2024 đạt kết quả cao nhất.
 Dưới đây là một số hình ảnh: