Háo hức ngày tựu trường, trường mầm non Hừa Ngài

Em mắt ướt nhạt nhoà
Cô vỗ về an ủi
Chao ôi! Sao thiết tha
Khi đọc lại những câu trên mỗi chúng ta đều nhớ, hàng năm cứ đến độ thu sang, lá ngoài đường rụng nhiều , ngoài vườn hương thơm ngát, ong bướm bay rộn ràng, lòng các em học sinh lại nao nức mong chờ ngày tựu trường .
Sáng ngày 29/8/2024, các bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh của trường Mầm non Hừa Ngài háo hức đưa con đến trường trong trong niềm vui ngày tựu trường.
Các cô giáo cùng có mặt từ rất sớm để chào đón các bé vào lớp.
Các hoạt động trong ngày tựu trường tại Trường mầm non Hừa Ngài thường được thiết kế để giúp trẻ làm quen với môi trường mới và các bạn mới. Trẻ được tham gia vào các trò chơi tập thể, hoạt động sáng tạo và các bài hát vui nhộn. Những hoạt động này không chỉ giúp trẻ hòa nhập nhanh chóng mà còn khuyến khích sự giao tiếp và hợp tác với bạn bè.
Một số hình ảnh ngày tựu trường của 1 số điểm trường thuộc trường Mầm non Hừa Ngài

Năm học mới 2024– 2025 đã bắt đầu rồi, Chúc các bé và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hừa Ngài có một năm học gặt hái thật nhiều thành công!