TỈNH ĐOÀN ĐIỆN BIÊN KHỞI CÔNG “ TRƯỜNG ĐẸP CHO EM” TẠI BẢN HỪA NGÀI TRƯỜNG MẦM NON HỪA NGÀI

Thứ ba - 25/07/2023 05:33
Ngày 19/07/2023 tại điểm trường Hừa Ngài- Xã Hừa Ngài- Huyện Mường Chà- Tỉnh Điện Biên đã tổ chức lễ khởi công xây dựng “ Trường đẹp cho em” do tỉnh Đoàn Điện Biên phối hợp với trung tâm thông tin nguồ lực tình nguyện Việt Nam, Dự án sức mạnh 2000 tổ chức khới công.
Hình ảnh lễ khởi công

Khởi công trường đẹp cho em tại bản Hừa Ngài
Về dự lễ khởi công có đại diện Đảng Ủy, HĐND, UBND Xã Hừa Ngài cùng với BGH trường mầm non Hừa Ngài, Trưởng bản và nhân dân trong bản Hừa Ngài.

Điểm trường Hừa Ngài là một điểm trường khó khăn cơ sở vật chất trường lớp còn nhiều thiếu thốn, lớp học đã xuống cấp không đảm bảo điều kiện cho học sinh. Được sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của chương trình “ Trường đẹp cho em” nhà trường đã được đầu tư xây dựng 1 lớp học , 1 phòng công vụ, 1 nhà vệ với tổng kinh phí xây dựng 280 triệu đồng công trình được xây dựng với hình thức 3 cứng , kiên cố bằng cột bê tông, tường gạch, trần tôn  chống nóng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thiện vào tháng 9/2023. Khi hoàn thành công trình sẽ đáp ứng nhu cầu cơ bản về phòng học, nhà vệ sinh của học sinh , chỗ ở cho giáo viên tại điểm bản tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.